[Góc không bao giờ quay lại]Mình và bạn vừa ăn tại quán Ngon 28 và thấy thật sự thật

[Góc không bao giờ quay lại]
Mình và bạn vừa ăn tại quán Ngon 28 và thấy thật sự thật sự không vừa ý một chút nào. Chắc vì kì vọng nhiều quá vì quán chạy quảng cáo nhiều.
Thứ 1: bước vào hàng thấy bàn ghế nhựa k đc sạch sẽ cho lắm +ọp ẹp, bình đựng trà đá nhựa nó đen hết cả đáy bình vào, nhưng thôi tặc lưỡi cho qua vì nghĩ ít ra đồ ăn sẽ ngon
Thứ 2: từ lúc ngồi đến lúc ăn chắc khoảng 45p thì 30p có đến tận 4 người ra xin tiền. Hết trẻ em ng lớn rồi nhà chùa các kiểu, thật sự lúc đang ăn mà có ng ra xin tiền 1, 2 lần thì ksao nhưng đây liên tục liên tục có ng ra xin. Mình k biết quán có biết về vấn đề này không có biết khách ngồi ăn bị làm phiền hay không?
Thứ 3: quan trọng nhất. Đồ ra lâu và đồ thật sự làm bọn mình thất vọng. Bạn nv có báo bạch tuộc sẽ cắt ra cho ngấm sốt nhưng như các bạn thấy ảnh thực tế và ảnh quảng cáo ạ, cái chảo này nhỏ như chảo mình hay đi ăn đồ nướng ấy. Thật sự lèo tèo với cái giá 250k + +dai + chẳng hề ngấm sốt, kèm theo là 1 cái bánh mì cứng đơ.
Còn 1 vài đồ mình gọi cùng thì k đặc sắc lắm nên xin phép k nói thêm.
Thật sự hôm nay là sinh nhật chồng mình và mình rất buồn vì bữa ăn ngày hnay. Mong nhà hàng thay đổi vì mình thấy nếu chạy quảng cáo mà thực tế như vậy thì thật sự cảm thấy như bị "lừa" vậy. Và cuối cùng cho mình Xin phép review bằng nick ảo ạ 🙂
Edit lại là mình đi cùng chồng và nhóm bạn đi ăn sinh nhật chồng mình nhé, k lại bảo sinh nhật chồng đi ăn với bạn ạ :))

[Góc không bao giờ quay lại]Mình và bạn vừa ăn tại quán Ngon 28 và thấy thật sự thật

[Góc không bao giờ quay lại]Mình và bạn vừa ăn tại quán Ngon 28 và thấy thật sự thật

Để lại phản hồi bài viết