( Góc một đi không trở lại ) - Quán nướng Hàn Quốc 68A Vũ Phạm Hàm. Chả là hôm vừa

( Góc một đi không trở lại ) - Quán nướng Hàn Quốc 68A Vũ Phạm Hàm.
Chả là hôm vừa rồi nhà em có sinh nhật, nhà có con nhỏ nên ngại đi xa. Ngày nào cũng đi làm qua thấy quán nướng đông khách nườm nượp, nghĩ chắc cũng ngon nên gia đình quyết định chọn ăn ở đấy cho tiện. Lười nó cũng là cái tội, chỉ vì 1 phút lười mà nhà em bị chém đẹp 600k cho 6 miếng thịt đông lạnh, mà quán vỉa hè chứ sang chảnh gì cho cam.
♦ Ngồi đọc menu em thấy 200-250k/ đĩa thịt là cũng thấy mặn mặn rồi, mà cô chủ quán giới thiệu đĩa thịt đầy đặn lắm, chỉ cần 3 loại thịt là 4-5 người ăn no. Em cũng chắc mẩm thế nên mạnh dạn gọi 4 loại : ba chỉ lợn, sườn lợn, dẻ sườn bò với ba chỉ bò. Thịt chưa ra nhưng rau với đồ ăn kèm thì mang ra trước, phải đến 7-8 loại rau + kim chi ăn kèm, bác nào hay ăn kiểu healthy thì thích, chứ quan điểm của em là đã ngã vào hàng thịt là chỉ có thịt mới là chân ái 😂
♦ Đợi 10p thì em nhân viên mang 2 đĩa thịt ra. Em thấy mỗi đĩa được 2 miếng, ba chỉ lợn thì mỏng đét, 3 phần nạc 7 phần mỡ, dẻ sườn bò đã bỏ xương chắc to bằng 2 ngón tay chập lại, 2 loại thịt khác nhau mỗi chữ bò với lợn chứ y chang nhau ở khoản cứng đờ, nguyên đá và nhạt thếch.
♦ Được cái NV khá nhiệt tình, nướng thịt hộ khách chứ khách không phải tự nướng, hoặc do toàn dùng thịt đông lạnh nên nướng phải có kĩ thuật các bác ạ, chứ ko thì chỉ có cháy đen vỉ cũng chưa có thịt ăn. Em NV còn cẩn thận bảo, "nhà chị còn 2 đĩa số lượng tương tự như này ạ" 😮 em mới giật mình, biết ngay ăn phải quả đắng rồi nên quyết định bảo NV là chỉ mang 2 loại thịt đấy thôi, đồ nào chưa mang lên thì thôi, và cho thanh toán.
♦ Sau đây mới đến đoạn bất ngờ, lúc em ra thanh toán thì cô chủ quán quay ngoắt 180º so với lúc tiếp đón ban đầu. Cô bảo bàn 4 người phải thu tối thiểu 3 món thịt là tầm 500k, nếu ko ăn cũng phải trả ngần đấy 😲😲 Ohlala, tự nhiên ăn gọi món lại thành ăn buffet giá cao các bác ạ.
Nói qua nói lại 1 lúc chả đâu vào đâu, em có con nhỏ ko muốn lằng nhằng nên gọi thêm 1 đĩa nữa ra rồi thanh toán, đi chỗ khác ăn. Ngồi phí mất 30p mà đốt ngay 600k, vừa mất tiền vừa ôm cục tức.
Hình em up là 450k chỗ thịt đấy. Chả biết khẩu vị mình có khác người hay sao mà hôm nào đi qua cũng thấy kín bàn. Hay thịt đi máy bay từ Hàn về nên họ bán giá đấy các bác nhể 🤣🤣

( Góc một đi không trở lại ) - Quán nướng Hàn Quốc 68A Vũ Phạm Hàm. Chả là hôm vừa

Để lại phản hồi bài viết