#GửiTimThươngMếnNgười Lạ Ơi!Những ngày này cả nước hướng về Miền Nam ruột thịt. Nơi

#GửiTimThươngMến

Người Lạ Ơi!
Những ngày này cả nước hướng về Miền Nam ruột thịt. Nơi Sài Gòn đang gồng mình chống dịch. Lệnh dãn cách hết quận nọ đến quận kia mà cô chẳng chịu ngồi im cho tôi yên tâm một chút nào. Sáng nào bản tin Facebook của cô cũng gào lên, tìm các nguồn thực phẩm, hoá phẩm để cô trích quỹ mua trợ giúp bà con nghèo. Trời ơi cô có biết giờ Sài Gòn bước chân ra khỏi nhà là nhìn ai cũng có thể là F0 hay không? Hôm qua tôi mới thấy cô đi chia gạo cho bà con ve chai đang kiệt quệ ở khu vực Bình Tân, sáng nay đã thấy cô phát quà ở xóm khuyết tật Tam Bình - Thủ Đức. Trong khi dịch đang căng lắm ai cũng chọn cách ở yên một chỗ là yêu nươc còn cô có ngốc hay không khi hô hào quyên góp từ các Quỹ các Mạnh thường quân giúp bà con nghèo có bát cơm bát cháo vượt qua mùa dịch là thương dân. Ôi cô làm tôi lo lắng quá, nhưng được nhìn thấy những người già yếu bệnh tật, người mù loà, không nhà cửa ở khắp mợi nơi, những mảnh đời cơ cực được nhận những phần quà mà cô trao tận tay tôi xúc động lắm.

Người Lạ Ơi!
Ai bảo Sài Gòn toang nhưng riêng cô, cô khẳng định Sài Gòn không toang. Sài Gòn của cô chỉ đang ốm thôi, người Sài Gòn không khóc khi có hàng ngàn F0, bởi các cô vẫn bận rộn như mọi ngày, tìm cách nấu ăn chuyển vào bệnh viện, kẻ phát gạo người nấu cơm lo cho dân nghèo mất việc để ai cũng đủ sức cầm cự qua cơn đại dịch.

Người Lạ Ơi!
Hôm nay cô lại đi phát gạo, phát quà ở đâu? Ở xóm nghèo chạy thận, ở xóm liều ven sông, ở các mái ấm tình thương, viện dưỡng lão, người công nhân mất việc, 2 cụ già xin buồng chuối về kho mặn ăn dần qua mùa dịch. Hôm nay thấy cô đi là tôi yên tâm họ có bát cơm ăn dè qua mùa dịch.
Từ quỹ Tã của cô bao nhiêu em bé đã được hỗ trợ để chữa trị, bao nhiêu ca đã được giúp trong lúc nguy kịch, bao nhiêu đứa trẻ gọi cô là Ngoại. Bao nhiêu mảnh đời cô giúp rồi cô nhớ hết không?

Người Lạ Ơi!
Ở đâu cô có nguồn năng lượng dồi dào tích cực đến vậy. Cô gái Sài Gòn với vóc dáng bé nhỏ, đôi mắt biết cười và 2 núm đồng tiền duyên dáng. Cô có biết cô truyền bao nhiêu năng lượng tích cực cho mọi người hay không? Theo bước chân từ thiện của cô tôi lo lắm. Giữa tình hình dịch bệnh căng như này ai cũng có thể 1 phút sơ sểnh là trở thành F0 cô nhớ bảo hộ mình thật tốt nhé, cô khoẻ là biết bao nhiêu con người khốn khó khoẻ theo cô. Luôn mạnh mẽ nở nụ cười mọi lúc mọi nơi đừng làm tôi lo lắng nhé. Mỗi sáng thấy cô lên bài trên Facebook là tôi yên tâm vô cùng bởi tôi biết cô là Hoa Mơ dưới Tuyết❤️

Người Lạ Ơi!
Chúng ta chưa từng quen biết, chưa từng gặp mặt, chỉ là cùng đồng cảm với Người đàn bà không bao giờ khóc. Vậy mà từ cô, tôi học hỏi được biết bao nhiêu điều. Hạnh phúc đâu chỉ gói trọn trong tình cảm gia đình mà Hạnh phúc còn là cho đi mà không cần nhận lại. Hạnh phúc là được góp phần sức bé nhỏ của mình cho đồng loại
Người Lạ Ơi- Uyen Phung ơi
Sài Gòn ơi - mau khoẻ nhé❤️
#hanhphucla
#thuthachmuahe
#yeubep
#EsheepKitchen

#GửiTimThươngMếnNgười Lạ Ơi!Những ngày này cả nước hướng về Miền Nam ruột thịt. Nơi

#GửiTimThươngMếnNgười Lạ Ơi!Những ngày này cả nước hướng về Miền Nam ruột thịt. Nơi

#GửiTimThươngMếnNgười Lạ Ơi!Những ngày này cả nước hướng về Miền Nam ruột thịt. Nơi

Để lại phản hồi bài viết