Hương Vị Quê Nhà: Du Ký Quy Nhơn
Ta nói chớ thèm về Việt Nam ghê gớm mà mãi vẫn chưa thể về được. Mỗi lần về là sẽ được ăn uống mập mặt, ăn chơi ngủ nghỉ không phải lo nghĩ ngợi một cái chi chi hết trơn hết trọi. Một cái nữa là mê đi biển Việt Nam, Nẫu cũng là dân biển đó. Mấy lần về Việt Nam chơi là hay vô Quy Nhơn để lượn lờ Kỳ Co, Eo Gió, Hòn Khô các kiểu. Mà nói đến Quy Nhơn là mọi người biết rồi hen, quá trời đồ ăn ngon mà biển thì cũng đẹp hết sức luôn nghen.
Ở Quy Nhơn Nẫu có mấy đứa bạn thân nên về Việt Nam là phóng vô quẫy với tụi nó, mà giờ sắp gọi tụi nó là anh chị vợ rồi, ngộ chưa đó 🤣
Đấy, mấy ngày hè mà lao ra biển thì ta nói chớ nó đã phải biết. Mà đầu tiên là phải chui vô siêu thị mua một mớ đồ ăn nước uống, xong chất lên xe rồi phóng ra biển. Tới biển là phải gởi xe rồi đi thuyền ra đảo chứ hông lái xe máy thẳng ra đảo được đâu nghen 🤪.
Cái cảm giác để nước biển mặn chát tạt vào mặt những ngày nắng nóng thâu chớ nó đã gì đâu luôn á. Mà khoái nhứt là pha một thùng trái cây với vodka và strongbow, trờ quơ, mê nhức nách luôn. Thiệt chứ ăn uống ngoài đảo nó phê không thể tả nổi luôn đấy ạ.
Nếu có dịp cả nhà hãy đến với Quy Nhơn ở xứ Nẫu nghen, mê lắm luôn đó ạ 😁.
Bạn cần đăng nhập để thực hiện bình luận.
Nếu chưa có tài khoản đăng ký tại đây