Mình xin phép chia sẽ ở đây sự cảm động chân thành đến với Yêu Bếp.Mình rất may mắn

Mình xin phép chia sẽ ở đây sự cảm động chân thành đến với Yêu Bếp.

Mình rất may mắn khi được Yêu Bếp trao giải Love Yourself trong thử thách Mượn Bếp Yêu Mình, chỉ mỗi việc được giải thưởng trong một cuộc thi liên quan đến Bếp đã là một kì tích (đối với mình, vì mình làm ngành nghề không liên quan đến Bếp) mang lại nhiều vui sướng, hạnh phúc cho mình rồi. Phần thưởng lần này lại gồm những thiết bị, đồ dùng rất xịn xò, nên thực sự mà nói mình không ngờ có một ngày mình lại có thể chạm đến.
Và sau những phút giây choáng ngợp vì ẵm được giải thưởng, mình thực sự cảm động vì cách mà team Yêu Bếp cẩn thận gói và chuyển tận tay mình từng món quà, đảm bảo quà vẫn vẹn nguyên và còn dặn dò mình rất kĩ rằng mình không phải trả thêm một loại phí nào nữa cả. Mình ở một tỉnh phía Nam, và để gửi được đủ hết quà cho mình, mình biết là cả một quá trình trân chuyên và vất vả cho team Yêu Bếp. Mình rất trân quý những món quà này, và mãi mãi những món quà này là những kỉ niệm thật đẹp trong hành trình tề gia nội trợ của mình.

Hơn cả một lời cảm ơn, chúc team Yêu Bếp và chị admin xinh đẹp luôn gặp những điều tốt lành, đẹp đẽ trong cuộc sống.
- ngàn trái tim từ phương Nam gửi ra Hà Nội -

P.s: mình xin kể thêm về quá trình các em quà đến được với mình, chỉ để minh chứng rằng team Yêu Bếp đã tận tâm như thế nào.
- Đầu tiên mình nhận được phần quà là Chảo + Máy xay sinh tố, 2 em được đi máy bay để đến tay mình thật sớm. Rõ là mình mong chờ quà lắm đấy, và không ngờ team Yêu Bếp tâm lý và hiểu ý thí sinh đến thế!
- Sau đó mình nhận được điện thoại của Bưu điện Sài Gòn báo rằng có 3 chai rượu vang đã đi tàu vào đến. Chị nhân viên gọi hỏi mình về nhà xe đến chỗ mình vì sợ rằng để lên xe hàng của bưu điện thì hàng sẽ bị quăng quật làm vỡ. Vậy là ngay trong trưa hôm đó, chị ấy gửi hàng cho nhà xe xong lại gọi nhắc mình đón lấy hàng và đừng trả thêm phí cho nhà xe nữa, chị trả đủ hết rồi.
- Cuối cùng là em máy lọc nước, nhân viên bên hãng Mitsubishi cũng rất tận tình tư vấn lắp đặt và làm hồ sơ bảo hành cho mình. Và dù rằng mình ở một miền quê xa ơi là xa, cách thành phố Hồ Chí Minh hơn 100km, hãng vẫn điều nhân viên kĩ thuật đến lắp đặt tận nhà cho mình.
- Trân quý hơn cả vẫn là tấm thiệp với dòng chữ viết tay trau chuốt, thực sự hiếm còn gặp giữa cuộc sống quá vội vã ngày nay.
Thêm một lần nữa, cảm ơn Yêu Bếp.

Mình xin phép chia sẽ ở đây sự cảm động chân thành đến với Yêu Bếp.Mình rất may mắn

Mình xin phép chia sẽ ở đây sự cảm động chân thành đến với Yêu Bếp.Mình rất may mắn

Mình xin phép chia sẽ ở đây sự cảm động chân thành đến với Yêu Bếp.Mình rất may mắn

Để lại phản hồi bài viết