Ở gr có ngừoi hơn tuổi, có ng ít tuổi nhưng xin phép cả nhà cho phép e xưng t cho gần

Ở gr có ngừoi hơn tuổi, có ng ít tuổi nhưng xin phép cả nhà cho phép e xưng t cho gần gũi nhé!!!
T là loại hay đi ăn và cũng khá sành ăn. K nhất thiết phải sang chảnh mà quan trọng là chỉ cần ngon và hợp vệ sinh là t ghiền. T xin phép liệt kê 1 số quán t nghiện nhất cho ace tham khảo nhé!!!
1. Bò nầm nướng 36 Hàng Cót:
T ăn ở đây lâu lắm rồi. Tháng nào cũng phải ăn ít nhất 1 lần k thì vật kinh khủng. Linh hồn của món này khiến nó đặc biệt và khác những nơi khác là gia vị tẩm ướp thịt của chủ quán. Chủ là ng gốc hà nội, đây là nhà của cô chú luôn. Nhất định cmay phải thử 1 lần đi. Giá 220-250k/1 đĩa lớn(2ng ăn no lòi) tuỳ vào cm ăn lẫn hay mình bò nhé ❤️❤️
À quên đối diện quán bò là quán chè cũng khá ngon. Chắc quán này nhiều ng biết. Giá thì rẻ, mà đông kinh ngừoi. Thường ăn bò xong t sẽ chạy qua làm 1 cốc chè nữa để x2 sự sảng khoái :))
2. Nem nướng bà gù 148 Bà Triệu:
2 cô ở đây cũng là ngừoi gốc hà nội và có nghề lâu rồi. T đi ăn nhưng k hay chụp ảnh nên cm thông cảm nhé.
Đây là món ăn vặt thôi nhưng thề là mê vc luôn. T đến chủ yếu chỉ ăn nem nướng và cá bò(2 món khoái khẩu). Nem cô nướng bằng than hoa, quạt tay nên vô cùng cầu kì và tay nghề lâu năm nên chưa bgio làm t thất vọng. Đặc biệt t thích ở đấy là nước chấm ở đây khá đặc biệt, lạ, ngon, thơm, cay(đây là điều t rất ưng),... nói chúng là mê vl luôn. Rượu ở đây thì phải nói với loại uống khá như t mà uống dell biết lối về thì hiểu rồi đấy🙈
Nem: 5k/1c ; cá bò 15k/1 em
3. Quán bia Hiếu Béo( 99 lương định của)
T là con bợm rượu chúng m ạ nên mấy quán nhậu mà có món ngon là k thoát nổi tay t. Quán này ai gần đó chắc chắn biết vì t đến lúc nào quán cũng đông vcl. Ở đây t ưng nhất khoản lẩu( lẩu gà, lẩu gân bò, nói chung món nhậu éo nào cũng có 😅😅😅). Giá thì khá oke. 4ng đi ăn nhậu tẹt tèn ten hết khoảng 400-600k tuỳ hôm đó ăn món gì.
4. Lẩu bò nhúng dấm 9999(chê)
Ngày xưa t mê quán này vl nhưng từ nửa năm nay quán đi xuống trầm trọng về cả thái độ nv lần mùi vị. T cạch luôn dell quay lại nữa 🤨🤨 mất 1 món ưa thích.
5.

Ở gr có ngừoi hơn tuổi, có ng ít tuổi nhưng xin phép cả nhà cho phép e xưng t cho gần