Thái Koh Yam 34a Quang TrungHôm qua mình và bạn mình có đi khám bệnh về muộn và tầm

Thái Koh Yam 34a Quang Trung

Hôm qua mình và bạn mình có đi khám bệnh về muộn và tầm 7h30 mình có lên app JamJa đặt 2 suất buffe 199k bên Thái Kohyam 34a Quang Trung lúc 9h, đặt qua app thì sẽ được khuyến mãi còn 169k/1 người. Mình rất ngại việc đến ăn muộn và bị nhân viên hối thúc nên mình đã tìm hiểu kĩ quy định của nhà hàng là có thể đến muộn hơn 15p so với giờ đặt nghĩa là 9h15p đến vẫn ok. Sau đó, khoảng 8h40 thì bọn mình đã có mặt tại nhà hàng và gọi đồ thì k hề được nhân viên nói về việc 9h bếp nhà hàng phải đóng cửa. Có 1 bạn oder cho bàn mình và lấy mã giảm giá trực tiếp tại bạn. Khi đồ ăn lên bàn mình đã thật sự shock về 2 khay đồ nhúng lẩu như hình đầu tiên ( trong đó có 1 khay thịt bò và mấy miếng đồ ở khay còn lại vào nồi ). Cảm quan của mình về 2 khay đồ ăn đó là thật sự rất kinh, thịt bò nát vụn và khay hải sản lộn xộn như kiểu ăn thừa của những bàn khác. Bạn mình có nói mình đứng dậy thanh toán đi về để đi ăn chỗ khác, nhưng mình cũng hơi tiếc tiền nên bảo thôi kệ coi như lần đầu cũng như lần cuối và tiếp tục ăn. Tiếp theo bọn mình có hỏi nvien là không có nấm à e ? Thì bạn nhân viên có bảo là nấm thì phải oder. Đoạn này mình thấy hơi kì vì chưa đi ăn lẩu thái chỗ nào mà phải oder mua thêm nấm trừ khi ăn hết rồi gọi thêm mà đây lại là suất buffe, nhưng mình vẫn ok và gọi thêm. Sau đó chưa đầy 2p sau khi mình mới nhúng đc một ít đồ ăn trong nồi chưa cả kịp ăn thì có 1 bạn nvien ra bảo bọn mình muốn ăn gì thì oder thêm để bếp đóng cửa, mình có bảo là bọn mình mới vào và chưa kịp ăn thì bạn ấy có bảo là bếp đóng của sớm trong khi lúc đó mới 9h hơn mấy phút. Thế là mình và bạn mình đã đứng dậy thanh toán đi về khi chưa ăn đc cái gì !!! Chắc chắn sẽ có nhiều người bảo giờ đó muộn nên nhiều nhà hàng bếp đóng sớm . Nhưng :
- Thứ nhất : trước khi đi bọn mình có xem thông tin nhà hàng là có nhận khách đến 9h30p + có thể đến muộn hơn giờ đặt bàn 15p nữa là 9h45p đến vẫn đc phục vụ hình thứ 4, nhưng bọn mình đã đến từ 8h40p đồ ra chậm và 9h đã bắt bọn mình phải chốt đồ trong khi bọn mình chưa ăn đc gì cả.
- Thứ hai : 2 khay đồ ăn của nhà hàng mang ra cho khách trông rất buồn cười, đồ ăn nát vụ lộn xộn và rất chán. Nếu để so sánh với các nhà hàng buffe cùng phân khúc giá tiền thì chắc nhà hàng này đứng bét rồi. Mình có ăn rất nhiều nhà hàng buffe mà chưa thấy chỗ nào phục vụ đồ ăn kiểu ntn. Thật sự là còn kém xa một số quán vỉa hè mình từng ăn. Nếu đã làm dịch vụ phục vụ khách hàng thì nên làm đàng hoàng hơn một tí chứ không nên phục vụ kiểu cho có rồi để lấy tiền của khách. Như vậy là không đc rồi ! Đối với khách hàng cái gì cũng phải rõ ràng, nếu 9h đóng bếp thì nên nói trước cho khách chứ k phải đến lúc xong hết rồi mới dồn khách kiểu vậy.

Nói chung bọn mình thấy không hài lòng với lần trải nghiệm này ! Bên nhà hàng có gọi điện xin lỗi bọn mình và hẹn bọn mình qua bên đó lại lần nữa để trải nghiệm lại nhưng mình đã từ chối. Từ đồ ăn đến cách phục vụ thật sự không xứng đáng với số tiền mình bỏ ra.

Thái Koh Yam 34a Quang TrungHôm qua mình và bạn mình có đi khám bệnh về muộn và tầm

Thái Koh Yam 34a Quang TrungHôm qua mình và bạn mình có đi khám bệnh về muộn và tầm

Thái Koh Yam 34a Quang TrungHôm qua mình và bạn mình có đi khám bệnh về muộn và tầm

Thái Koh Yam 34a Quang TrungHôm qua mình và bạn mình có đi khám bệnh về muộn và tầm

Để lại phản hồi bài viết