Tháng 5, mùa hoa rực rỡ!!!
Khoảng giữa tháng 5, đất trời Bắc Âu như được thay áo mới. Những sắc màu ấm áp, tràn đầy nhựa sống của cỏ cây hoa lá. Sau 1 giấc ngủ dài của mùa đông, Xuân sang vội vàng rồi lại nhường chỗ cho mùa hè tỏa nắng. Chỉ đợi ông mặt trời ghé thăm, các loại hoa đua nhau khoe sắc.
Sẽ chẳng có gì lạ, khi ở đâu cũng có thể thấy hoa nở. Những cánh đồng hoa trải dài tưởng chừng như bất tận. Những khe đá, vách núi, ven đường cũng là nơi trú ngụ của những cây hoa dại mang vẻ đẹp giản dị, đơn sơ.
Chẳng phải nói quá! Khi ở đây, mùa hè là mùa được mong đợi nhất trong năm. Bầu trời cao trong xanh, gió dịu nhẹ và hương hoa thoảng bay trong gió. Mọi thứ êm ả, bình yên! Xoa dịu đi những bộn bề lo toan của cuộc sống.
Bạn cần đăng nhập để thực hiện bình luận.
Nếu chưa có tài khoản đăng ký tại đây