📮THÔNG BÁO - NHẮC NHỞ - THẢO LUẬN📩/Yêu bằng niềm tin/ Chào tuần mới các bạn Yêu Bếp!

📮THÔNG BÁO - NHẮC NHỞ - THẢO LUẬN📩
/Yêu bằng niềm tin/
Chào tuần mới các bạn Yêu Bếp!
🔔Hôm nay, mình xin thông báo một vài trường hợp gần đây xuất hiện trên nhóm mình:
🚫Một số bạn đăng bài viết không vi phạm nội quy nhóm. Nhưng ngay sau khi admin duyệt bài, thì bạn lại vào edit (chỉnh sửa bài viết) để bổ sung thông tin quảng cáo, đăng ảnh có số điện thoại hoặc chỉnh sửa bài viết với mục đích quảng cáo, bán hàng hoạc bổ sung thêm các thông tin vi phạm nội quy.

⚠️Với các trường hợp này, có thể dẫn đến các kết quả sau:

1. Admin phát hiện ra và xoá bài, nhắc nhở không vi phạm.

2. Thành viên phát hiện ra, bấm vào nút “báo cáo bài viết/report”. Sau đó admin sẽ nhận được thông báo và sẽ xoá bài, nhắc nhở không vi phạm.

3. LỌT LƯỚI!! Ồ dê! Không ai phát hiện ra. Bài tiếp tục tồn tại. Nhưng vì không ai phát hiện ra nghĩa là chẳng có ai quan tâm đến bài này.

4. Trường hợp khác: Mình chưa nghĩ ra.

🔆Về việc này, trên vai trò là một admin, mình thấy khá là buồn. MÌnh coi đây là một hành động không trung thực, hơi “khôn lỏi”, sử dụng niềm tin dành cho nhau để “lách luật”. Vì vậy, hành động này không được chấp nhận tại group Yêu Bếp này.
Mong các bạn lưu ý khi đăng bài, hãy đến với group bằng sự chân thành, tôn trọng niềm tin chúng ta dành cho nhau, từ đó, mới có thể thiết lập được sự yêu thương lẫn nhau.

💗Vậy, mình kêu gọi:
- Các thành viên không vi phạm, tái phạm việc sử dụng chức năng chỉnh sửa bài để vi phạm nội quy nhóm.
- Các thành viên khi phát hiện ra bài vi phạm hãy bấm vào nút “báo cáo bài viết/report” để thông báo tới admin các bài vi phạm nội quy.
- Các thành viên có ý kiến đóng góp gì về việc này, hãy comment cho chúng mình biết, mình rất mong được thảo luận, chia sẻ để tìm giải pháp giúp nhóm Yêu Bép ngày càng cải tiến để tốt hơn, bổ ích hơn.

💙Nhân trường hợp này, mình muốn nhóm cùng thảo luận và đóng góp ý kiến:
1. Về nhu cầu quảng cáo, bán hàng (người bán):

- Có thể có các thành viên có nhu cầu được chia sẻ thông tin sản phẩm của mình tới các thành viên Yêu Bếp.

🔐Vậy, các bạn có đề xuất gì về việc được phép giới thiệu sản phẩm trên nhóm Yêu Bếp không? Chia sẻ dưới hình thức nào thì phù hợp? Với mức độ, giới hạn nào là cho phép? Làm thế nào để quản lý được việc này? Có nên tổ chức một “NGÀY HỘI CHỢ” để các thành viên có nhu cầu giới thiệu sản phẩm tốt, hữu ích tới các thành viên khác, mỗi tháng 1 ngày? Hoặc có ý tưởng gì khác không?


2. Về nhu cầu tiếp cận thông tin các sản phẩm hữu ích liên quan đến bếp núc, ăn uống (người sử dụng):

- Có thể các thành viên cũng rất muốn tìm được nguồn sản phẩm tốt, hay, thú vị, liên quan đến nguyên liệu, đồ dùng, dụng cụ, các dịch vụ liên quan đến bếp núc.
🔐Vậy làm thế nào để các bạn tìm kiếm được thông tin này tại group?
Vì theo như mình biết thì rất nhiều bạn cũng đã tìm được thông tin sản phẩm hữu ích phù hợp với bạn và gia đình từ group. Hoặc chính bản thân mình, qua group này, đã tìm được nguồn cá hồi ngon, quả bơ sạch ngon, các loại giải pháp lưu trữ, các thiết bị nồi niêu xoong chảo vô cùng ưng ý. Nhu cầu này là có, và hoàn toàn cần có.

3. Về vai trò của admin nhóm:
Từ trước đến nay, mình (Phan Anh Esheep xinh đẹp) và nhóm admin đứng ở vai trò trung lập, điều hành và dưới vai trò người sử dụng. Luôn tìm kiếm, chủ động giới thiệu cũng như tạo điều kiện giới thiệu các sản phẩm tốt, hữu ích tới các bạn SAU KHI CHÍNH CHÚNG MÌNH TRẢI NGHIỆM.
🔐Vậy, các bạn có mong muốn mình tạo ra chuyên mục thẩm định sản phẩm dành riêng chia sẻ cho nhóm mình không?
Các bạn có ý tưởng gì về việc này không?

Xin các bạn dành chút thời gian đóng góp về viẹc này nhé. Mọi ý kiến đóng góp đều được ghi nhận.
Xin cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã kiên nhẫn đọc hết.

Yêu thương từ Yêu Bếp:
Admin: Phan Anh (Esheep)

📮THÔNG BÁO - NHẮC NHỞ - THẢO LUẬN📩/Yêu bằng niềm tin/ Chào tuần mới các bạn Yêu Bếp!

Để lại phản hồi bài viết