# **Thử món Noel của Starbuck - Ổn áp!!!**Hôm qua cuối tuần tìm chỗ yên tĩnh đọc sách

# **Thử món Noel của Starbuck - Ổn áp!!!**

Hôm qua cuối tuần tìm chỗ yên tĩnh đọc sách nên mình lại ghé vào Starbuck Duy Tân. Vào thấy có mấy món mới chào Noel nên mình thử luôn. Lâu nay thì mấy món theo mùa của SB thi thoảng mới có món mình thẩm được, 2 món mình thử hôm qua là [Jolly Baked Apple Latte](https://www.facebook.com/hashtag/jollybakedapplelatte?__cft__[0]=AZVnK_gpjbaBMDAuGw9g8O8_w96V6ABnsZxqMZ91894RLqfZWrHMDz2v6HWLA0YawTQObX-UfjEyJMzALAfAHaNfitTnlgvrQkFGTrRLsCMxBAkh6B_H4ZH5vqygpxTFC9yznYL_22d2bex6uvrI2_NREixrDX7W59HSDUn47SfHUQ&__tn__=*NK-R) và Jolly Baked Apple Cold Brew cũng vậy. Oke, let's review.
## 1. Hình thức:
* Cả 2 cốc đều khá đẹp mắt, chụp ảnh sống ảo oke :))
* Với cốc Latte thì hình như là gọi cốc nóng thì mới có cốc noel đẹp như trên hình, còn uống đá thì sẽ là cốc như trong ảnh mình chụp thì phải.
## 2. Chất lượng:
* Jolly Baked Apple Cold Brew vẫn là Cold Brew nhưng nay có lớp kem ở trên cùng ít bột quế nên uống rất thơm và dễ uống hơn Cold Brew nguyên bản.
* [Jolly Baked Apple Latte](https://www.facebook.com/hashtag/jollybakedapplelatte?__cft__[0]=AZVnK_gpjbaBMDAuGw9g8O8_w96V6ABnsZxqMZ91894RLqfZWrHMDz2v6HWLA0YawTQObX-UfjEyJMzALAfAHaNfitTnlgvrQkFGTrRLsCMxBAkh6B_H4ZH5vqygpxTFC9yznYL_22d2bex6uvrI2_NREixrDX7W59HSDUn47SfHUQ&__tn__=*NK-R) nhìn hấp dẫn hơn nhiều, cốc này cũng khá dễ uống và đậm vị táo hơn nhiều so với cốc Cold Brew ở trên. Bản thân mình vốn không thích mấy món dạng này nhưng thử qua thì thấy khá oke, không bị ngọt hay béo quá.
## 3. Giá:
* Giá Starbuck thì không bao giờ là rẻ rồi. 95.000đ/ cốc. 2 cốc mình gọi là 190.000đ nhưng đáng đồng tiền bát gạo.

Tổng kết lại thì nói chung món mới Noel năm nay của Starbuck khá là ổn áp và đáng thử.

#reviewdoancotam #pta_review #starbucks

# **Thử món Noel của Starbuck - Ổn áp!!!**Hôm qua cuối tuần tìm chỗ yên tĩnh đọc sách

Để lại phản hồi bài viết