#Vuitếttraođi Tự Làm Chăn Quilting - Ấm Êm Đầu Đời Dành Tặng Bé
TỰ LÀM CHĂN QUILTING - ẤM ÊM ĐẦU ĐỜI DÀNH TẶNG BÉ
Từ bé mình đã cảm thấy mình có kết nối rất tình cảm gần gũi với em trai của mình, bạn bè trong xóm rủ mình trốn em đi chơi bằng cách lừa lừa nó ở nhà xong khoá cửa đi chơi một mình, nhưng từ khi đó mình đã phát hiện ra trong mình trỗi dậy một tình cảm thương em, không muốn làm thế, nên mình lúc nào cũng thích cắp nách nó (kém mình 4 tuổi) để bế đi chơi quanh trong xóm, dù phải trông và phải bế, không được thoải mái rảnh chơi.
Năm ngoái, em trai mình bất ngờ thông báo: “Vợ em có bầu rồi”.
Vừa nghe tin, mình cũng ngay lập tức cảm thấy trong lòng mình trào lên một cảm giác yêu thương, vui sướng, háo hức và thấy mình bắt đầu có ý chờ đợi từng ngày em bé - con của em trai mình chào đời. Và nhẩm tính: Ôi em bé sẽ ra đời vào đúng dịp tết đầu năm Quý Mão nhỉ tuyệt quá.
Vậy là đến đúng dịp Tết Nguyên Đán, vừa kịp bước sang năm mới, gia đình mình đã có một sự vui mừng đặc biệt khi cháu mình ra đời.
Cũng ngay lập tức khi nghe em thông báo đó, mình nghĩ: Ừ, mình đã khâu không biết bao nhiêu chiếc chăn xinh đẹp cho thật nhiều em bé, và cả con trai mình, có rất nhiều mẹ em bé đã khoe mình thật nhiều hình ảnh về các em với những tấm chăn đó theo các em bao nhiêu năm không nỡ bỏ đi, dùng đến bạc phếch, đó không còn chỉ là một chiếc chăn, đó là thước đo thời gian cho sự kết nối của em bé khi chào đời với thế giới xung quanh, là bài học về sự gần gũi, quen thuộc của mỗi em. Vậy thì cháu mình cũng sẽ có một tấm chăn do tay mình khâu ra.
Tự tay khâu một tấm chăn “trao-đi” cho cháu đã “trao-lại” cho mình nhiều niềm vui và giá trị. Việc tự tay làm đến từ trái tim của mình sẽ giúp cháu mình cảm nhận được sự yêu thương và quan tâm của những người lớn xung quanh cháu trong gia đình. Đó cũng là một cách mình thể hiện tình cảm, sự quan tâm và sự yêu thương của mình cho cháu.
Mình tin rằng món quà Tết đặc biệt này sẽ giúp cho cháu mình phát triển tốt và trở thành một người đầy tự tin và yêu thương.
Tết này, hay Tết sau, bên cạnh lì xì chút tiền may mắn, lì xì sách, lì xì hạt giống… thì mình nghĩ lì xì chăn cũng là một lựa chọn vừa ấm áp, vừa tình cảm lại vô cùng ý nghĩa. Bạn hãy thử nhé ^^
Còn bây giờ, mời bạn xem từng ảnh để nghe mình kể câu chuyện làm chăn nhé!
#YêuBếp
#ĐónTrảiNghiệmMới
#TếtSẻChia
Mọi hình ảnh và nội dung bài tham dự Thử Thách “Vui Tết Trao-Đi” đều thuộc bản quyền của nhóm Yêu Bếp (Esheep Kitchen Family). Các đơn vị truyền thông/ báo chí muốn chia sẻ thông tin vui lòng liên hệ fanpage Admin Yêu Bếp để được hướng dẫn.
Bạn cần đăng nhập để thực hiện bình luận.
Nếu chưa có tài khoản đăng ký tại đây