YÊU BẾP KÊU GỌI CÙNG CHUNG TAY ĐÓNG GÓP ỦNG HỘ QUỸ VACCINE PHÒNG CHỐNG COVID-19 CỦA

YÊU BẾP KÊU GỌI CÙNG CHUNG TAY ĐÓNG GÓP ỦNG HỘ QUỸ VACCINE PHÒNG CHỐNG COVID-19 CỦA CHÍNH PHỦ!

YBer thân mến, đây là cổng thông tin điện tử Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19 của Chính phủ để phục vụ cho hoạt động mua, nhập khẩu, nghiên cứu, sản xuất vắc-xin trong nước và sử dụng vắc-xin phòng Covid-19 cho người dân. Mọi thông tin đóng góp đều rất minh bạch. Chúng ta cùng chung tay để có đủ vắc-xin cho 75 triệu người dân Việt Nam nhé.

Bạn có thể theo dõi thông tin và đóng góp trực tuyến rất dễ dàng, thiết thực qua Quỹ này.

Vì vậy chúng mình xin được kêu gọi toàn bộ thành viên Yêu Bếp quyên hãy cùng chung tay đóng góp ủng hộ cho Quỹ Vắc-xin phòng chống Covid-19 thông qua hình thức quyên góp: SMS, tiền mặt, chuyển khoản và đóng góp ngay tại link https://quyvacxincovid19.gov.vn/ này nhé!

Sau khi đóng góp xong, hãy chụp lại màn hình đăng tại comment bài này & cùng chia sẻ bài viết về fb cá nhân của bạn để cùng lan toả nha!

Những ngày qua, admin nhận được rất nhiều yêu cầu, mong muốn của các YBer mong Yêu Bếp sẽ đứng ra quyên góp, hỗ trợ đồng bào. Tuy nhiên, Yêu Bếp không đủ chức năng, quyền hạn và năng lực để đứng ra nhận tiền của các bạn. Yêu Bếp không nhận bất cứ ủng hộ nào trực tiếp tới admin, mọi ủng hộ, các bạn đóng góp trực tiếp ở link trên của Chính phủ nhá!

Cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh nào các bạn ơi!!

Việt Nam ơi cùng mạnh mẽ vượt qua dịch bệnh!

YÊU BẾP KÊU GỌI CÙNG CHUNG TAY ĐÓNG GÓP ỦNG HỘ QUỸ VACCINE PHÒNG CHỐNG COVID-19 CỦA

Để lại phản hồi bài viết