[GÓC KHEN] - Bánh đúc nóng Trung TựChắc mọi người k còn xa lạ gì vs món này vào mùa

[GÓC KHEN] - Bánh đúc nóng Trung Tự

Chắc mọi người k còn xa lạ gì vs món này vào mùa đông nữa. Đây cũng là quán tủ của mình vào chiều mùa đông, quá hợp lý với 1 món quà chiều ấm bụng. Trước mình học cấp 3 gần đấy hay đi, giờ đi làm xa hơn nhưng vẫn đóng họ đều đều 😁.

👉Về đường đi: k khó tìm, từ đường Phạm Ngọc Thạch rẽ vào ngõ 46C (ngõ ý đối diện KFC gần ngã tư giao vs Lương Định Của), quán nằm trong SÂN ĐẦU TIÊN BÊN TAY TRÁI , lưu ý là sẽ thấy 1 tấm biển bánh đúc nóng NẰM NGANG VÀ TREO TRÊN CÂY nhé, sợ các bạn đi nhầm quán khác ngay sân khu tập thể phía dưới. Xe để ngay cạnh, khá rộng rãi để quay đầu xe nhưng thỉnh thoảng lối vào sân bị ng để xe để kín, k vào đc thì mình có thể đi vòng từ dưới lên từ lối đi 2 bên sân.
👉Về bánh: có 2 mức giá là 15k và 20k, bạn nào ăn khoẻ chắc 2 bát là no căng bụng. Bánh đúc dẻo mịn, k bị vón cục, nóng hổi, thịt băm mộc nhĩ đầy đặn, rau thơm, hành phi đầy đủ. Nước mắm pha cũng vừa vặn, k bị cảm thấy thiếu vị gì cả.
👉Về không gian: là sân tập thể nên k có gì đáng bàn nhưng mình thấy dù là quán nhỏ nhưng bàn ghế, đồ đạc sạch sẽ, gọn gàng, xung quanh cũng vậy. Cái này quan trọng.
👉Về phục vụ: quán chỉ có 2 cô chú đứng tuổi bán, đồ lên khá nhanh.
👉Giờ mở cửa: đến tầm 18h hoặc đến khi nào hết bánh thì thôi (đi tầm 4h là hợp lý chứ đừng muộn quá)

Ngoài ra, cô chú chủ cũng bán thêm chè đậu đen, đậu xanh, đậu đỏ truyền thống. Vs mình thì k có gì đặc sắc cả. Đi ăn bánh đúc là chủ yếu nên cx k thẩm chè😁.

Kết: Mọi người nhớ tìm đúng quán để ăn nha, đừng đi lạc 😂, mùa đông nhanh đói mà kiếm đồ ăn phi đồ ngọt, phi dầu mỡ lại ấm bụng tnay là quá chuẩn. Ở trên hội toàn viết bài chê, giờ ms có đc 1 bài khen 😁. Kính hội ạ!

[GÓC KHEN] - Bánh đúc nóng Trung TựChắc mọi người k còn xa lạ gì vs món này vào mùa

[GÓC KHEN] - Bánh đúc nóng Trung TựChắc mọi người k còn xa lạ gì vs món này vào mùa

Để lại phản hồi bài viết