T xin đính chính lại là "rượu bay hơi nhanh ko để lại vệt, còn nước bay hơi chậm và

T xin đính chính lại là "rượu bay hơi nhanh ko để lại vệt, còn nước bay hơi chậm và hay để lại vệt nước" nhé.
Bài này T post chắc 2 tháng gì đó rồi nhưng hnay mới thấy admin duyệt đăng bài. Gần như T đã lãng quên việc mình đã đăng bài này, vì thời gian đầu ngày nào cũng ngóng, tuần nào cũng trông, sau 1 thời gian chả thấy gì thì T cũng quên luôn. Mặc dù vậy T cũng ko nhắn tin thúc giục các ad hay mod, vì T biết đơn giản là các ad và mod cũng rất bận, ngày phải đọc bài và giải quyết rất nhiều vấn đề trong gr. Chính vì thế nên mn hãy giống T, hãy cứ tự tin đăng bài nhưng đừng nhắn hay giục ad/mod nhé. Vì thời gian thay vì đọc và duyệt đăng bài thì ad/mod lại phải đọc và trả lời ib của mn đấy.

Ở nhà mn lau bàn bằng gì thế.
Nhà T lau bàn bằng rượu. Rượu trắng/rượu gạo/rượu voska gì cũng được, T cho vào lọ xịt, xịt lên mặt bàn rồi lau lại bằng khăn mềm.
Rượu xịt lên các vết dầu mỡ, thức ăn rơi vãi trên bàn ăn lúc lau rất dễ dàng. Hay cả các vết nước đọng, nước trà khô trên mặt kính, sau khi xịt rượu thì chỉ cần lau nhẹ thôi là đi sạch các vết bẩn.
Và điểm khác biệt giữa rượu và nước là rượu sẽ bay hơi, còn nước thì ko. Rượu bay hơi nên mặt bàn ko hề có vết nước bám mờ như khi lau bằng nước.
Ảnh 1,2 là mặt bàn nước và bàn ăn nhà T.
Ảnh còn lại là chai xịt, T tận dụng chai nước hoa hồng cũ đổ rượu vào. Sẵn chai có mùi nước hoa hồng nên xịt lau bàn thấy bàn vừa sạch lại vừa thơm. Cực dễ chịu luôn. Mn thử đi nhé.
#Vesinhmatban

T xin đính chính lại là

T xin đính chính lại là

T xin đính chính lại là

Để lại phản hồi bài viết