[YÊU BẾP MUÔN NƠI] [TIN BUỒN]#YêuBếpEverywhere #TạmbiệtNhưAn Các bạn thân mến,Yêu Bếp

[YÊU BẾP MUÔN NƠI] [TIN BUỒN]
#YêuBếpEverywhere #TạmbiệtNhưAn

Các bạn thân mến,
Yêu Bếp là nơi chúng ta gặp nhau trên mạng ảo, nhưng dành cho nhau tình cảm và sự chân tình ngoài đời thật. Dù có bao nhiêu thành viên đi nữa, thì mỗi thành viên, cũng đã là một phần của Yêu Bếp.
Ngày hôm nay, admin vô cùng đau buồn thông báo:
Bé Như An - con gái bạn Kien Tran - đã tạm biệt chúng ta để về nơi bình yên không còn đau đớn, sau một thời gian dài con đã kiên cường như một chiến binh bé nhỏ để chống chọi với bệnh ung thư máu.

Bạn Kien Tran là một thành viên vô cùng tích cực và lạc quan của Yêu Bếp. Một ông bố luôn nở nụ cười trên môi, luôn tạo ra những tiếng cười vui vẻ tại Yêu Bếp với những đoạn clip hài chảy nước mắt và sáng tạo vô biên. Bạn cũng là ông bố đảm đang của Yêu Bếp với căn bếp "vách tranh mái lá" đơn sơ không hút mùi không máy rửa bát, chẳng có gì nhưng lại có tất cả: có thiên nhiên, có mây trời, có rau trồng, gà nuôi và bãi cát bạt ngàn ven sông đã từng khiến chúng ta trầm trồ về một người cha luôn làm việc nhà trong hạnh phúc, luôn chăm sóc và nghĩ đủ trò quậy cùng con cái.
Ít ai biết được, đằng sau vẻ bề ngoài mạnh mẽ, hóm hỉnh lạc quan ấy, là một nỗi đau thấu trời xanh, khi con gái của bạn sớm mắc bạo bệnh. Và, một lần nữa, bạn lại mạnh mẽ hơn, cùng con và gia đình chiến đấu từng giây phút, không một giây nào từ bỏ, để mong con sớm khoẻ mạnh.
Trong cả quá trình ấy, bạn Kiên cũng đủ mạnh mẽ để giúp đỡ và hỗ trợ rất nhiều các trường hợp khó khăn khác cùng cảnh ngộ, không nề hà đi tới những vùng xa xôi nhất, khó khăn nhất để giúp đỡ đồng bào khi thiên tai, dịch bệnh.
Vậy mà...
Lần này có lẽ, khó có thể mạnh mẽ rồi Kiên ơi.
Bé Như An đã tạm biệt chúng ta rồi.
Yêu Bếp xin được gửi lời chào tạm biệt Như An, mong con đến nơi bình an không đau đớn, nơi có ông nội con, nơi có nhiều niềm vui và sắc màu.

Ngày mai, nhóm admin Yêu Bếp xin được thay mặt các thành viên tới chào con lần cuối.
Thành viên nào ở Hà Nội có thể dành chút thời gian tới chào Như An, có thể đi cùng chúng mình nhé!

☀Thông tin về lễ viếng và chia tay Như An:

⏰2h30 - 4h chiều mai (14h30-16h thứ 4 ngày 01/7/2020) lễ viếng và chia tay Như An (Linh Nhi) sẽ diễn ra tại Nhà Tang lễ 354 - P. Vĩnh Phúc, Q. Ba Đình, Hà Nội.

Sau lễ chia tay Con sẽ được đưa về Nghĩa trang Thiên đức Vĩnh hằng viên, Phù Ninh, Phú Thọ... để ở cùng ông Nội

👚👗👘👠 Vì con thích xinh đẹp, thích điệu đà, thích màu mè nên Ba con xin nhờ mọi người nếu đến chia tay con xin hãy mặc quần áo màu tươi tắn (miễn đừng màu đen) để con ở trên đó thấy thật vui ạ🤗. Khuyến khích áo màu trắng, hồng, đỏ, tím...

🌷 Mọi người khi đến hãy lấy 1 bông hoa hồng trắng ở cửa để tặng cho con nhé. Con sẽ thích lắm ạ. Ba và Mẹ con xin Cảm ơn❤️
---
Mong mỗi thành viên Yêu Bếp, qua post này, hãy gửi đến Kiên và gia đình bạn ấy một cái ôm thật chặt, xin hãy gửi một lời chào tạm biệt và cầu nguyện cho Như An.

Trân trọng,
Admin Phan Anh (Esheep)
Thay mặt admin nhóm Yêu Bếp
--
Cập nhật:

Các bạn ơi hiện tại đã có các thành viên ở Hà Nội đăng ký tham gia cùng nhóm admin ngày mai tới chào tạm biệt Như An.
Thời gian của nhóm Yêu Bếp sẽ là 14:30 có mặt.
Vậy bạn nào ở Hà Nội có thể đi cùng, hãy liên hệ inbox qua page Esheep Kitchen để cùng hẹn nhé ạ.
Nhóm admin sẽ dành tặng Như An vòng hoa trắng đại diện lời chào và cầu nguyện của cả nhóm Yêu Bếp tới con.

[YÊU BẾP MUÔN NƠI] [TIN BUỒN]#YêuBếpEverywhere #TạmbiệtNhưAn Các bạn thân mến,Yêu Bếp

[YÊU BẾP MUÔN NƠI] [TIN BUỒN]#YêuBếpEverywhere #TạmbiệtNhưAn Các bạn thân mến,Yêu Bếp

Để lại phản hồi bài viết