Esheepkitchen

Chào cả nhà,

Lại là em đây 😂, thành viên mới tinh tinh của group nhà mình. Lên đây thấy mọi người chia sẻ nhiều bí kíp món ăn ngon, không gian sống thiệt quá ngưỡng mộ, nên cũng hào hứng chia sẻ cái “tổ chim” cùng cái bếp bé bé của mình. Chờ thiệt lâu cứ ngỡ bài không đạt, bị xoá rồi, nên hơi buồn 😅. Vậy mà không ngờ gần 1 tháng đã được duyệt rồi mọi người ạ, yey 💃.

Nghĩ cái “tổ chim” này cũng không có gì đặc biệt, chủ yếu chia sẻ cái hào hứng, đam mê bếp núc của mình thôi, không ngờ được “chị em láng giềng xung quanh” thả tim thả đồ quá trời🤣, cả đêm em không ngủ được luôn đó ạ, cầm điện thoại khoe chồng tưng bừng...thiệt 🥰

Bài đầu tiên lên có lẻ không được chi tiết nên mọi người có hỏi nhiều câu hỏi, em xin tổng hợp và trả lời trong từng hình mọi người nha😁.

Đối với em vì không có thời gian và điều kiện ăn ngoài hàng nhiều nên bữa cơm gia đình khá quan trọng, không ai ép, nhưng thấy vợ chồng cùng nhau làm bếp, cùng nhau dọn dẹp thì vậy là đủ, là vui lắm rồi. Bữa cơm hàng ngày của 2 vợ chồng thường khá là đơn giản và nhanh gọn, chỉ hơi cầu kỳ khi là cuối tuần thôi, khi đó em cũng mới có thời gian set up chụp choẹt để lưu giữ hình ảnh các món ăn😅.

Được cái ngon dở gì chồng cũng bảo NGON 😂 nên mới có động lực cho ra đời thêm nhiều món. Vợ thích bày gì thì chồng cũng ráng hì hụi cho nên nhào bột, đóng kệ trong nhà thì là 2 vợ chồng cùng nhau thiết kế làm hết 😂.

Em thường đi chợ vào cuối tuần, rồi thực phẩm sơ chế cho vào từng hộp vừa đủ nhu cầu rồi cấp ngăn đông, tối chỉ cần mang xuống ngăn mát để sáng mai nấu là vừa ạ, vậy nên em chỉ nấu ăn vào buổi sáng cũng nhanh gọn lắm.

Em cũng chia sẻ thêm các bữa ăn em hay mang đi làm. Các món đó đều dành cho ăn kiêng đó ạ (trừ các loại bánh là em làm cho bạn chồng ăn thôi 😂) Trên đây mà khoe được thành tích giảm cân thì em cũng ráng up ảnh, chia sẻ để mọi người có thêm động lực ạ 💪

Từ yêu bếp mà bản thân em càng thêm hoàn thiện, yêu chính bản thân mình, yêu sức khoẻ của mình và gia đình hơn.

Bây giờ 2 vợ chồng chỉ cố gắng để sẽ có được căn nhà riêng, tha hồ bày biện trang trí, bạn chồng còn bảo sẽ làm cho em cái bếp có diện tích to nhất trong nhà cho em tha hồ nấu nướng, chụp ảnh đồ 😀 Thôi cùng nhau cố gắng ạ.

Mời mọi người click chuột vào hình nào 😁

#MượnBếpYêuMình #HeForSheAtHome #Thửtháchtháng5 #YêuBếp #Esheepkitchen

Esheepkitchen

Esheepkitchen

Esheepkitchen

Esheepkitchen

Esheepkitchen

Esheepkitchen

Esheepkitchen

Esheepkitchen

Esheepkitchen

Esheepkitchen

Esheepkitchen

Esheepkitchen