Chị Giang,Chị Giang Năm Nay Đã Gần 40 Mùa Xuân, Chị Cũng Được Xem Là 1 Me

Chị Giang,

Chị Giang năm nay đã gần 40 mùa xuân, chị cũng được xem là 1 member cmt dạo khá sôi nổi trong group Yêu bếp (vâng, xin nhắc lại là group Yêu bếp, chuyện quan trọng phải nhắc 3 lần 😆).

Vào một ngày đẹp trời năm Covid thứ 2, chị vô tình đọc được công thức làm kẹo Hạnh phúc trên group. Dù lúc đó đã gần đến giờ đi ngủ, chị vẫn khều đứa con bên cạnh và bảo:

- Con, nhìn kẹo ngon chưa này. Nguyên liệu cũng dễ kiếm nữa.

- Vậy khi nào mình làm đi mẹ.

Thật ra, khi chị bắt đầu thốt ra câu đầu tiên là chị thấy chị sai cmnr, thế nên mấy ngày sau chị ỉm luôn, ko nhắc gì đến kẹo.

Nhưng mà con nít thì hay nhớ dai, con gái chị nó nhắc từ thứ 2 cho đến chủ nhật 😂. Ngày nào nó cũng léo nhéo: mẹ ơi, mẹ mua đồ làm kẹo chưa? Mẹ mua về làm đi, hôm bữa mẹ có nói rồi mà.

Vì vậy trong cơn mê sảng về 1 kết cục tươi sáng, chị đã làm nên viên kẹo như hình. Đúng nguyên liệu, đúng trình tự, nói túm lại là đúng quy trình nhưng kẹo của chị phải nhờ sự hỗ trợ của chày và búa mới cắt ra được.

Và xin mời các bạn hãy chiêm ngưỡng 1 cái tên 2 số phận. Của người ta là kẹo hạnh phúc, còn của chị là kẹo bất hạnh chứ hạnh phúc nỗi gì 🤧🤧.

Cảm ơn Yber Thanh Khôi đã truyền cảm hứng 🥰

Link kẹo hạnh phúc đẹp ngất trời của bạn Thanh Khôi đây https://www.facebook.com/groups/groupyeubep/permalink/1579045182479631/

#vấp_ngã