**[YÊU BẾP MỜI BẠN THAM DỰ SỰ KIỆN ẨM THỰC Ý: TRUE ITALIAN TASTE TẠI HÀ NỘI]**Một lời

**[YÊU BẾP MỜI BẠN THAM DỰ SỰ KIỆN ẨM THỰC Ý: TRUE ITALIAN TASTE TẠI HÀ NỘI]**

Một lời hứa - một cuộc hẹn của Admin Yêu Bếp và member Yêu Bếp tại Hà Nội tại một sự kiện ẩm thực đỉnh cao!

Fan của dầu Olive và ẩm thực Ý ở Hà Nội đâu rồi ạ, cho mình thấy cánh tay của các bạn nào!!!!

Thực hiện lời hứa với Yêu Bếp, lần này, sẽ là cơ hội dành cho các mem Yêu Bếp tại Hà Nội với một sự kiện tìm hiểu ẩm thực Ý và bữa tiệc ẩm thực Ý đỉnh cao tại Hà Nội đây ạ!

☀Vào Thứ 6 ngày 10 tháng 7: Vâng, ICHAM sẽ tổ chức sự kiện True Italian Taste 2020 với chủ đề Olive Oil MasterClass dành riêng cho những tín đồ ẩm thực Ý tại Hà Nội!!!

☀Trong 4 tiếng đồng hồ, từ 15h30 – 19h30, tại Khách sạn Sofitel Legend Metropole - số 61 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội, mời bạn cùng admin Yêu Bếp bước chân vào một hành trình vô cùng thú vị - khám phá lịch sử tinh tuý dầu Olive của Ý, đắm chìm vào ẩm thực Ý, du hành trong thế giới các loại món ngon với dầu Olive và thưởng thức một bữa tiệc 5* sang trọng, đẳng cấp ngay sau sự kiện.

Đặc biệt nhất, sự kiện lần này còn có Master Class Pasta Cooking Show của các chef người Ý hướng dẫn ngay tại chỗ, tha hồ được mở mang tầm mắt luôn các bạn ơi!Để biết thêm các thông tin cụ thể về chương trình các bạn có thể xem ở đây nhé:

https://icham.org

Yêu Bếp sẽ dành tặng 5 cặp vé đặc biệt dành cho 5 bạn yêu ẩm thực ý và chắc chắn có thể tham gia sự kiện ngày mai.

Cách có được 5 cặp vé vàng (mỗi cặp là vé dành cho 2 người) này cực dễ:

1) Đọc kỹ thông tin sự kiện và chắc chắn bạn có thể tham gia, vì đây là một sự kiện cực kì thú vị, nhưng cũng cực kì khó để “có vé vào cửa” đó ạ.

2) Hãy tag ngay tên người ấy – bạn thân/crush/vợ/chồng/soulmate - người mà bạn muốn đi cùng, đồng thời comment cho mình biết món Ý bạn yêu thích nhất là gì.

3) Like & share bài này ở công khai để lan tỏa thông tin siêu thú vị này và cho biết điều bạn muốn tìm hiểu, học hỏi nhất từ Master Class này là gì.

**CHÚ Ý: **

☀Trang phục lịch sư và xinh đẹp nhất nhé!

☀Mini game sẽ kết thúc vào 12:00 trưa ngày mai, thứ 5, 9/7 và admin sẽ thông báo người may mắn ngay tại comment post này, vé mời sẽ được gửi tới bạn ngay sau đó. Tik tok, tik tok, thời gian chạy rồi các bạn ơi, đua thôi!!!

***Dành cho thành viên Yêu Bếp không thể tham gia:***

Mình sẽ host watch party – livestream về sự kiện này trên Yêu Bếp trong đúng khoảng thời gian diễn ra event (15h30 -19h30 đó, vừa nói xong, các bạn đừng có quên nhá) để các bạn có thể tham gia từ xa này. Ai không tham gia được, hãy đặt báo thức và lưu lại khung giờ này, cùng vào Yêu Bếp xem ngay nha.

Chúc các bạn may mắn, team admin Yêu Bếp hẹn gặp bạn tại sự kiện ẩm thực Ý đỉnh cao này nhé!!!

**[YÊU BẾP MỜI BẠN THAM DỰ SỰ KIỆN ẨM THỰC Ý: TRUE ITALIAN TASTE TẠI HÀ NỘI]**Một lời

Để lại phản hồi bài viết